TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

XÃ TÂN HIỆP - HUYỆN TRÀ CÚ

• Công an huyện Trà Cú: Tuyên truyền xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023

Ngày 21/3, Công an huyện Trà Cú kết hợp với Câu lạc bộ Tuyên truyền, giáo dục, cảm hóa đối tượng cơ sở tôn giáo chùa Bãi Xào Giữa, xã Kim Sơn tổ chức tuyên truyền xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) năm 2023. Có trên 100 người tham dự là các vị Chư tăng, Ban Quản trị chùa và bà con Phật tử đến dự lễ chùa nhân ngày 30 tháng 02 âm lịch.

• Trà Cú: Sơ kết kết quả rà soát về tiêu chí xã an toàn khu

Ông Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trà Cú vừa  chủ trì Hội nghị sơ kết kết quả rà soát xã An toàn khu (ATK) trên địa bàn huyện Trà Cú. Dự hội nghị gồm lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể huyện: Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Hội Cựu chiến binh, Ban Chỉ huy Quân sự, Công an, Nội vụ, Tài chính – Kế hoạch, Văn hóa và Thông tin, Lao động – Thương binh và Xã hội; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND 15 xã trên địa bàn.

• Mô hình “Khai báo lưu trú qua dịch vụ công trực tuyến” tại khu vực Cảng cá Định An cho ngư dân bám biển phát huy hiệu quả

Việc đăng ký lưu trú theo hình thức trực tiếp đối với ngư dân còn gặp nhiều bất tiện do việc chủ ghe phải trực tiếp đến cơ quan Công an trình báo. Để giải quyết bất tiện đó, Công an thị trấn Định An đã ra mắt mô hình “Khai báo lưu trú qua dịch vụ công trực tuyến.

• Trà Cú: Tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022

Ngày 28/02, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) huyện Trà Cú (Ban Chỉ đạo) tổ chức hội nghị tổng kết công tác phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022, triển khai công tác năm 2023. Ông Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì hội nghị; đến dự và chỉ đạo hội nghị có Đại tá Huỳnh Văn Thình, Tỉnh ủy viên, Phó Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh.

• Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Trà Cú: Kiểm tra công tác chuẩn bị tuyển quân năm 2023

Ngày 08/02, Đại tá Hứa Văn Nghĩa, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh; ông Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trà Cú, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) huyện  đã có cuộc kiểm tra công tác chuẩn bị cho lễ giao, nhận quân năm 2023 và gặp gỡ, động viên thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ năm 2023 tại các xã Hàm Giang, Ngọc Biên, Long Hiệp, Tân Hiệp và Phước Hưng.

THÔNG TIN CẦN BIẾT